Full HDPhim Tìm Thấy Con - Lost, Found (2018)

Tìm Thấy Con

Lost, Found (2018)
Status:
Full HD - Vietsub

Đạo diễn:
Lữ Nhạc

Diễn viên:
Mã Y Lợi, Diêu Thần

Thể loại:
Phim lẻ, Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm Hình Sự,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
N/A

Năm phát hành:
2018

Sản xuất:
Chưa rõ

1,769
5.6/10
0 / 100 lượt
Trailer
Thông tin

Tìm Thấy Con kể về câu chuyện tranh giành một bé gái của hai người mẹ. Câu chuyện kịch tính và diễn xuất đỉnh cao của hai nữ diễn viên Diêu Thần và Mã Y Lợi giúp bộ phim nhận được đánh giá 8.0 trên trang douban.com (trang đánh giá phim uy tín hàng đầu của Trung Quốc).

Phim kể về luật sư Lý Tiệp (Diêu Thần) đang trong quá trình giành quyền nuôi con với chồng cũ nên ra sức làm việc để cho con gái cuộc sống tốt nhất. Vì cuộc sống bận rộn nên cô phải nhờ người giúp việc Tôn Phương (Mã Y Lợi) hỗ trợ. Cô giúp việc hiền lành thương bé gái như con ruột.

Bỗng một ngày nọ, Lý Tiệp phát hiện Lý Phương và con gái của mình đã biệt vô âm tín. Cô vô cùng hoảng loạn, tìm kiếm khắp nơi. Trong tình cảnh này, Lý Tiệp bị người nhà lên án là bỏ mặc con cái nên bị cảnh sát nghi ngờ, không giúp đỡ. Mặc dù vậy, cô đã không bỏ cuộc mà dựa vào khả năng của mình để lần tìm manh mối. Trong quá trình lần theo dấu vết con gái, cô mới phát hiện cuộc đời thật, con người thật của người giúp việc Tôn Phương.

 

Phim liên quan

Thất cô Full HD - Vietsub Thất cô Lost and Love 2015
Bắt cóc Full HD - Vietsub Bắt cóc Kidnap 2017
Trái Tim Người Máy HD 720p - Vietsub Trái Tim Người Máy Hal / Haru 2013
Tad truy tìm kho báu HD 720p - Vietsub Tad truy tìm kho báu Tad the Lost Explorer 2012
Tad truy tìm kho báu 2: Bí Mật Vua Midas Full HD - Vietsub Tad truy tìm kho báu 2: Bí Mật Vua Midas Tad the Lost Explorer 2: The Secret of King Midas 2017
Indiana Jones Và Chiếc Rương Thánh Tích HD 720p - Vietsub Indiana Jones Và Chiếc Rương Thánh Tích Indiana Jones And The Raiders Of The Lost Ark 1981
Con Tim Sắt Đá Full 27/27 - Vietsub Con Tim Sắt Đá Heart Of Stone 2019
Săn Tìm Kho Báu HD 720p - Vietsub Săn Tìm Kho Báu A Idiot Lost In Xiangxi 2017
2530
Tắt ở đây [X]