Full HDPhim Dục Vọng Tình Yêu  - Fai Sin Chua (2020)

Dục Vọng Tình Yêu

Fai Sin Chua (2020)
Status:
Full 22/22 - Vietsub

Đạo diễn:
Axelle Laffont

Diễn viên:
Marie-Josée Croze, Virginie Ledoyen, Axelle Laffont, Waël Sersoub, Matthias Dandois, Victor Meutelet, Rémi Pedevilla, Florence Thomassin, Jéromine Chasseriaud, Mitty Hazanavicius, Pauline Bression, Claude Attia, Anne-Marie Ponsot, Pierre Lopez, Robert Assolen, Le Glacier

Thể loại:
Phim bộ, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Hồi Hộp Gây Cấn,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
78 Phút / 1 tập

Năm phát hành:
2020

Sản xuất:
Single Man Productions, StudioCanal, Nexus Factory

3,852
7.5/10
0 / 100 lượt
Trailer
Thông tin
Xem Phim Thái Lan Dục Vọng Tình Yêu Vietsub – Ngọn Lửa Tàn Vietsub Thuyết Minh HD | Fai Sin Chua (2020)

Phim Thái Lan Dục Vọng Tình Yêu Vietsub – Ngọn Lửa Tàn sẽ lên sóng vào ngày 08/07, khung giờ thứ Tư – Năm hàng tuần trên GMM25.

Khi oan gia từ đời mẹ đến đời con vẫn chưa chấm dứt và dục vọng đã khiến người đàn bà tham lam muốn chiếm luôn chồng của con gái mình.
“Khi tình yêu rực lửa bị dập tắt, ngọn lửa cuồng nộ sẽ bùng lên”

Orawee và Tha là cặp vợ chồng trong mơ của nhiều người nhưng lại không có con với nhau. Họ quyết định nhận nuôi hai đứa trẻ không có máu mủ gì với nhau. Bé gái đặt tên là Atcharee, bé trai đặt tên là Aekaong. Vichuda, chị họ Orawee, chăm lo gia đình giúp cặp vợ chồng.

Từ khi Orawee trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, cô dần thay đổi thái độ với chồng. Và thậm chí còn hạch sách anh ta khiến cho quan hệ giữa cả hai vô cùng căng thẳng. Đến một ngày do say rượu mà Tha lỡ qua đêm cùng Vichuda. Orawee biết chuyện đã rất tức giận và lập tức đòi ly dị. Tha đã đưa Vichuda và cậu con trai Aekaong rời đi.

Sau đó Aekaong và Atcharee vẫn qua lại với nhau do cả hai đã có tình cảm với nhau. Chuyện vẫn tiếp diễn như thế đến khi Orawee phát hiện. Và cô đã giam cô con gái của mình trong nhà.

Một thời gian sau, Orawee dần mở lòng hơn và bắt đầu giới thiệu con gái Atcharee của mình với xã hội thượng lưu. Vì cô muốn con gái phải qua lại với những chàng trai mà cô có thể kiểm soát được. Ben là đối tượng mà cô muốn nhưng anh ta lại chẳng thích thú gì Atcharee. Mà chỉ muốn kết hôn để giải quyết vấn đề tài chính của gia đình.

Aekaong muốn phá hủy đám cưới. Nhưng Tha lại bắt anh phải kết hôn với một cô gái khác. Nghe được tin này, Atcharee trở nên trầm cảm.

Về sau, Ben nhận ra bản chất thật sự của Orawee và cách cô ta đối xử với con gái mình. Nên cảm thấy thương cảm cho Atcharee. Dần dần Ben bắt đầu có tình cảm thật sự với Atcharee.

Phim liên quan

Ham Muốn Thể Xác ( Ám Ảnh ) HD - Vietsub Ham Muốn Thể Xác ( Ám Ảnh ) Human Addiction (Obsessed) 2014
Giáo Dục Giới Tính (Phần 1)  Full 8/8 - Vietsub Giáo Dục Giới Tính (Phần 1) Sex Education (Season 1) 2019
Hương Vị Của Tình Yêu HD - Vietsub Hương Vị Của Tình Yêu Taste Of Perfect Sex 2018
Lan Quế Phường 2 HD 720p - Vietsub Lan Quế Phường 2 Lan Kwai Fong 2 2012
Lan Quế Phường 1 HD - Vietsub Lan Quế Phường 1 Lan Kwai Fon 2010
Kinh Nghiệm Bí Mật Của Tình Dục HD - Vietsub Kinh Nghiệm Bí Mật Của Tình Dục A Secret Experience Of Delicious Sex 2017
7507