Chuyện Đời Bác Sĩ 2

Hospital Playlist 2 (2021)
Status:
Full 12/12 - Vietsub

Đạo diễn:
Chưa rõ

Diễn viên:
Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Jeon Mi Do, Kim Dae Myung.

Thể loại:
Phim bộ, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
45 Phút / Tập

Năm phát hành:
2021

Sản xuất:
N/A

56
7.1/10
0 / 100 lượt
Thông tin

Chuyện Đời Bác Sĩ 2, Hospital Playlist  xoay quanh năm người bạn. Những người bạn thân với nhau từ thời đại học. Và bây giờ đang cùng làm việc trong bệnh viện, cùng nhau chia sẻ và chăm sóc cho nhau.

Trong mùa 2 của Hospital Playlist, chúng ta sẽ thấy nhiều tình yêu và tình bạn hơn. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một chuyến đi tuyệt vời và đáng yêu khác.

Profile Jo Jung Suk  -Bác sĩ khoa gan-mật-tụy Ik Jun

Trong phim Jo Jung Suk vào vai bác sĩ khoa gan-mật-tụy Ik Jun là một người cần mẫn, chăm chỉ và sống có lý tưởng. Cái tên Jo Jung Suk như một minh chứng vàng cho chất lượng kịch bản phim, mỗi bộ phim anh tham gia là một câu chuyện đầy ý nghĩa và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khán giả. Jo Jung Suk được mệnh danh là “ông hoàng” phim tình cảm hài của điện ảnh Hàn Quốc và tài sản của hàng loạt các giải thưởng lớn, mới đây nhất là giải thường Rồng xanh cho dự án điện ảnh EXIT.

 

Profile Yoo Yeon Seok – thiên thần áo trắng của các bệnh nhi Jung Won

Trong phim Yoo Yeon Seok thủ vai Bác sĩ nhi Jung Won  với tính cách nhạy cảm, mảnh ghép nhiều xúc cảm nhất, anh là thiên thần đối với bênh nhi. Yoo Yeon Seok là “chàng trai năm ấy chúng ta cùng thương nhớ” trong phim Warm And Cozy với bạn diễn Kang So Ra. Sự nghiệp diễn xuất ổn định, anh liên tiếp góp mặt trong : Lời hồi đáp 1994 (2013), Cuộc đời như mơ (2015), Người thầy y đức (2016) và Quý ngài ánh dương (2018) cũng như loạt phim điện ảnh Lớp kiến trúc 101 (2012), Cậu bé người sói (2012), Âm mưu của lọ lem (2015), Một ngày kì lạ (2016).

Profile Jung Kyung Ho - Bác sĩ phẫu thuật tim lồng ngực Jun Wan

Trong phim Jung Kyung Ho thủ vai bác sĩ phẫu thuật tim lồng ngực Jun Wa một người cầu toàn, cực đoan và thích chăm sóc bản thân đã phản ánh đầy đủ con người anh. Jung Kyung Ho nổi tiếng với Prison Playbook và cả danh hiệu “bạn trai quốc dân” của nàng Soo Young SNSD. Nói đến Jung Kyung Ho thì người ta nói anh là con nhà nòi trong giới điện ảnh, anh thừa hưởng đam mê và năng khiếu nghệ thuật từ cha của mình là đạo diễn Jeong Eul-young.

 

Profile Kim Dae Myung - Bác sĩ sản khoa Seok Hyung

Trong phim Kim Dae Myung thủ vai bác sĩ sản khoa Seok Hyung, Kim Dae Myung là cây hài quen thuộc trên màn ảnh Hàn, nhưng ở Hotpital Playlist người ta tìm thấy nét tính khác của anh, ghét đám đông và không thích hòa đồng với mọi người. Km Dae Myung nổi tiếng với loạt phim truyền hình “Misaeng: Cuộc sống không trọn vẹn” và thắng giải thưởng nghệ thuật Beaksang dành cho nam diễn viên yêu thích mảng phim truyền hình.

 

Profile Jeon Mi Do - Nữ bác sĩ khoa thần kinh Song Hwa

Bác sĩ nữ bác sĩ khoa thần kinh Song Hwa (Jeon Mi Do) tính cách vui vẻ và kiên định giúp cô đứng vững trong môi trường bệnh nhân cực kỳ phức tạp. Jeon Mi Do là cái tên nổi bật của mảng nhạc kịch nay mới lấn sân sang truyền hình.

Phim liên quan

Chuyện Đời Bác Sĩ Full 12/12 - Vietsub Chuyện Đời Bác Sĩ Hospital Playlist 2020
Người Vận Chuyển 3 HD - Vietsub Người Vận Chuyển 3 Transporter 3 2008
Người Vận Chuyển 1 HD - Vietsub Người Vận Chuyển 1 Transporter 1 2002
Người Vận Chuyển 2 HD - Vietsub Người Vận Chuyển 2 Transporter 2 2005
Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai HD - Vietsub Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai What Happened to Monday 2017
Người Vận Chuyển 4 HD - Vietsub Người Vận Chuyển 4 Transporter 4 (The Transporter Refueled) 2015
Kalushi: Câu Chuyện Về Solomon Mahlangu Full HD - Vietsub Kalushi: Câu Chuyện Về Solomon Mahlangu Kalushi: The Story of Solomon Mahlangu 2017
Chuyên Gia Bắt Ma HD - Lồng tiếng Chuyên Gia Bắt Ma Out Of The Dark 1995
9870
Tắt ở đây [X]